Dịch vụ Seo giá rẻ, Công Ty Seo giá Rẻ, Seo hiệu quả

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 7220 | Cật nhập: 9/27/2014 10:39:55 AM | RSS

Dịch Vụ Seo Giá Rẻ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị mở lớp dạy Seo, do vậy nếu theo như đà này thì 02 năm nữa Seo được xem là phổ cập đến từng người, từng nhà & từng công ty.Do vậy giải pháp hiện nay về dịch vụ Seo đó là khách hàng kiếm được những đơn vị làm Seo giá rẻ nhất nhưng chất lượng lại hiệu quả nhất. VietAds tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Seo giá rẻ nhất thị trường hiện nay với hiệu quả trên mong đợi của khách hàng !

Dịch vũ Seo giá rẻ

Vietads : dịch vụ seo giá rẻ

Theo khảo sát của Công ty cổ phần Kết nối truyền thông Việt Nam (VinaLink), có khoảng 73% người dùng Internet ở Việt Nam thường xuyên tìm kiếm trên Google và 13% thường xuyên tìm kiếm trên Yahoo.Còn trên bình diện toàn cầu, có khoảng 80% người dùng Internet thường xuyên truy cập vào các bộ máy tìm kiếm. Các doanh nghiệp Việt Nam dường như đã nhận ra điều này. Theo ông Huỳnh Kim Tước, chuyên gia tư vấn của Google tại Việt Nam, chỉ vài năm trước, ít doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tới quảng cáo trên các bộ máy tìm kiếm như Google và Yahoo, nhưng nay thì đã khác. Số lượng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Google (gọi là Google Adwords) đang tăng nhanh, nhất là những lĩnh vực có tiềm năng xuất khẩu như thủ công mỹ nghệ, gốm sứ…Theo ông Tước, quảng cáo trên Google là cách hiệu quả nhắm đến khách hàng mục tiêu.
Ví dụ, tìm từ “thủ công mỹ nghệ”, nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ và chọn từ này là từ khóa quảng cáo, bên cạnh các kết quả tìm kiếm mà Google hiển thị sẽ có thêm một ô (bên phải trang web) giới thiệu và có đường link trỏ đến trang web của bạn. Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ quảng cáo trên các bộ máy tìm kiếm như Adwords của Google hay Yahoo Marketing của Yahoo, nhiều doanh nghiệp còn có nhu cầu nữa là đứng top đầu các trang liệt kê kết quả của các công cụ tìm kiếm. Giới chuyên môn gọi đó là dịch vụ “SEO” – tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (Search engine optimization).
Dịch vụ Seo giá rẻ.
Tại sao phải làm seo cho website ? Khoảng 80% người dùng Internet hiện nay thường xuyên truy cập vào các trang web tìm kiếm,
vì vậy không ngạc nhiên khi nhu cầu quảng bá trên các bộ máy tìm kiếm ngày càng nhiều hơn.

Dịch vụ Seo giá rẻ

Vietads : dịch vụ seo giá rẻ

Ông Hà Anh Tuấn, Giám đốc Vinalink là một chuyên gia làm dịch vụ SEO. Ông cho biết, hiện tại, các đối tượng có nhu cầu làm SEO ở Việt Nam chủ yếu là các doanh nghiệp có định hướng xuất khẩu, như các công ty du lịch lữ hành, xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, hàng gốm sứ…Bên cạnh đó, một số lĩnh vực kinh doanh có cạnh tranh cao nhắm vào khách hàng trong nước như máy tính, thám tử, nha khoa và thậm chí cả dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối… đã bắt đầu tìm đến SEO để tăng khả năng cạnh tranh, chủ động tìm đến nhóm khách hàng tìm kiếm trên mạng. Theo ông Tuấn, lượng khách hàng làm SEO đang tăng lên. Đầu tư đổ vào dịch vụ trực tuyến đang tăng mạnh, làm tăng nhu cầu quảng bá trực tuyến, trong đó có nhu cầu được đứng lên top đầu kết quả tìm kiếm. Gần đây, trung bình mỗi tháng, Vinalink có vài khách hàng, trước đó thì ít hơn nhiều. Ở một số lĩnh vực như du lịch lữ hành, theo ông Tuấn, các công ty hiện nay không dám nhận làm SEO với các từ khoá tiếng Anh vì quá nhiều công ty cạnh tranh trong một số từ khóa.
SEO tốt sẽ tăng khách hàng

Các khảo sát cho thấy, khoảng 70% người tìm kiếm không xem hết quá trang kết quả đầu tiên, 97% không xem tới trang kết quả tìm kiếm thứ 3. Vì vậy, nếu làm SEO tốt thì sẽ tăng được lượng người truy cập từ các trang web tìm kiếm. Ông Đặng Bùi Phi Hùng, chuyên gia làm SEO cho biết, hiện có trên 250 bộ máy tìm kiếm khác nhau. Với mục tiêu quảng bá ra nước ngoài thì tùy khách hàng mục tiêu mà chọn SEO trên bộ máy tìm kiếm nào.

Tuy nhiên, dịch vụ SEO nhắm tới khách hàng Việt Nam thì chủ yếu là làm trên Google. Bởi đây là bộ máy tìm kiếm được người dùng Internet ưa chuộng nhất. Theo khảo sát của VinaLink, trung bình khoảng 50% lưu lượng truy cập vào trang web là do Google đem lại. Theo ông Hùng, chi phí làm SEO tùy theo trang web, tùy vào từ khóa, tên miền. Trung bình, chi phí cho một từ khoá khoảng 3-4 triệu đồng, một số từ khoá khó như “du lịch” hay “thủ công mỹ nghệ” có thể cao hơn vài lần.


Những trang web duy trì lâu, thường xuyên cập nhật thông tin thì có thể nhanh chóng tăng vị trí trong kết quả của các bộ máy tìm kiếm, có thể hiệu quả sau khoảng 1 tuần. Còn những trang ít người truy cập, thông tin thiếu cập nhật thì có khi mất tới 1 – 2 năm mới tăng thứ hạng.
Ngoài ra, việc tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm cũng phụ thuộc vào tên miền trong nước hay quốc tế. Nếu mục tiêu là quảng bá quốc tế thì chọn tên miền .com sẽ nhanh chóng có kết quả, còn nếu nhắm vào khách hàng trong nước thì tên miền .com.vn hay .vn lại có lợi thế hơn.

Dịch vụ Seo giá rẻ

Vietads : dịch vụ seo giá rẻ
Việc tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm khá phức tạp. Những người làm SEO phải tối ưu hóa từng phần của trang web, xem xét đến các thuật toán của công cụ tìm kiếm nhằm đạt đến độ thân thiện cao nhất với công cụ tìm kiếm. Việc tăng vị trí trong bộ máy tìm kiếm có thể làm thay đổi cấu trúc trang, cách trình bày, các kỹ thuật sử dụng, thậm chí cả các thẻ menu, địa chỉ web, ứng dụng quản lý khách hàng (CMS), giỏ hàng… Do vậy, chủ trang web cũng phải làm việc cùng với người làm dịch vụ SEO giá rẻ


Chúng tôi nhận tối ưu hóa website cho khách hàng , làm cho cho website của bạn trở nên thân thiện hơn với người dùng ,và đặc biệt thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm . Nhờ đó những từ khóa mà bạn yêu cầu sẽ được đứng đúng vị trị mà bạn mong muốn , với chúng tôi thì đó gọi là Seo giá rẻ .Tỷ lệ hoán đổi là câu trả lời cho những dự án chúng tôi đã thực hiện

Sưu Tầm