Dịch vụ Seo tổng thể, Làm Seo tổng thể, Công ty Seo

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 5761 | Cật nhập: 9/27/2014 10:41:27 AM | RSS

Dịch vụ Seo Tổng Thể

Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO) là chiến lược tổng thể nhằm tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Quy trình của Vietads bao gồm các bước chủ yếu sau :

1. Nghiên cứu từ khóa và cụm từ: Được thực hiện để phát hiện ra những thuật ngữ phù hợp nhất dựa trên nội dung những trang web của bạn, khách hàng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh.

2. Chỉnh sửa, tối ưu hóa cấu trúc trang web: Sử dụng những từ khóa và cụm từ được lựa chọn để tạo ra các tiêu đề, thông tin mô tả và thông tin meta data. Thẻ tiêu đề (header tag), thẻ h1 (tiêu đề trang), và tối ưu hóa nội dụng là những thông tin mà máy tìm kiếm sử dụng để đánh giá sự liên quan của các trang web.

Dịch Vụ Seo Tổng Thể

Seo Tổng Thể ẢNH: VIETADS

3. Chỉnh sửa, tối ưu hóa nội dung: Bao gồm sửa lại những bài viết hiện tại và tạo mới các bài viết phù hợp hấp dẫn hơn đối với người dùng cũng như công cụ tìm kiếm.

4. Xây dựng liên kết: Đây là một quá trình không thể thiếu trong việc phát triển SEO cho 1 trang web. Quá trình này đóng vai trò then chốt trong việc xếp hạng website đối với các máy tìm kiếm Google - Yahoo - MSN hay các mạng tìm kiếm khác từ lâu đã dựa vào số lượng và chất lượng các liên kết để xếp hạng website.

5. Giám sát & theo dõi : Đây là quá trình diễn ra trong suốt chiến dịch làm Seo từ khóa, quá trình này đòi hỏi Seoer phải rất kiên trì thường xuyên theo dõi cập nhật tình hình lên top hay rớt Top của các từ khóa đang Seo vì sao lại rớt Top vì sao từ khóa lại lên chậm trong quá trình triển khai còn thiếu soát bước nào cần bổ sung thêm.Có như vậy khi các từ khóa đã lên Top mới đứng Top một cách bền vững vì đã làm đúng theo các bước tối ưu theo tiêu chí & thuật toán Google đưa ra cho các Seoer

Một chiến dịch seo tổng thể là một quá trình phân tích website của doanh nghiệp cũng như các đối thủ của doanh nghiệp đang làm gì ? từ đó mới có thể đưa ra một kế hoạch hoàn chỉnh về dịch vụ seo tổng thể tốt nhất

Để nhanh chóng đưa từ khóa lên Top google nhanh chóng bạn hãy liên hệ với chúng tôi để cung cấp dich vu seo tổng thể cho web bạn, giúp cho các từ khóa liên quan đến ngành & sản phẩm của bạn lên Top Google.Hãy nhanh tay liên hệ với VietAds - 0909 191 346 hoặc email info@vietads24h.com

VietAds