Seo như thế nào là chuẩn

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 4486 | Cật nhập: 9/27/2014 10:18:26 AM | RSS

Seo như thế nào là chuẩn ?

- Đầu tiên về content mới không đụng hàng cập nhật và đi mật độ từ khóa chuẩn không phải bàn, luôn đứng đầu trong seo.
Đây được xem là điều kiện cần, tiên quyết, đáp ứng điều kiện cần này rồi tôi mổ xẻ tù mù thứ tự ưu tiên tiếp theo mà cá nhân tôi cho là chính xác

- Thứ hai là backlink chất, backlinks chất vẫn là nhất sau contents là những backlink đến từ site có Pagerank cao từ 3 trở lên và trustrank >2. Nếu có nguồn links ở khoảng 10 trang đổ về ổn định thì với những từ khóa trung bình khó đều lên top hết(những từ khóa khó mà không có backlinks chất đổ về thì dù có đáp ứng 2 yếu tố về sau cũng vứt cửa lên cao rất khó do vậy có thể khẳng định backlink là trụ cột của seo offpage).


- Thứ ba là Social bao gồm Youtobe + Ripples + tracffic + Follow


- Thứ tư là hệ thống blogs xây dựng mô hình site vệ tinh theo đồ thị hình kim tự tháp(Links Pyramid) sức kéo của mô hình này tốt nhất bằng phương pháp cập nhật contents liên tục trong 3 tháng toàn bộ mô hình nên dùng hỗn hợp blogspot, opera, wordpress theo đồ thị dạng 1-3-9-27-81.

Đến với Vietads để có có website seo chuẩn nhất vì khi website của bạn chuẩn về Seo thì buộc website của bạn phải đáp ứng 265 tiêu chí của Google về Seo onpage !

Vietads