Xây dựng thương hiệu trên google

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 3562 | Cật nhập: 9/27/2014 10:42:13 AM | RSS

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TRÊN GOOGLE

a

Doanh nghiệp của bạn muốn:

· Tăng lượng truy cập vào website.

· Nâng vị trí xếp hạng trên Google.

· Gia tăng sự nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp.

· Và đẩy mạnh doanh số bán hàng.

(VIETADS ) - Tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm (S.E.O – Search Engine Optimization) là phương pháp nâng thứ hạng của website trên trang tìm kiếm tự nhiên của các công cụ tìm kiếm. Qua đó, tiếp cận gần hơn khách hàng mục tiêu nhằm gia tăng lượng truy cập vào website của Doanh nghiệp (DN). Trên thế giới có 3 công cụ tìm kiếm thông dụng nhất: Google Search, Yahoo Search và Bing. Đối với Việt Nam có hơn 90% người dùng internet sử dụng Google Search nên khái niêm S.E.O ở Việt Nam được hiểu là tối ưu hóa trên Google.

0

“Doanh nghiệp của tôi là thương hiệu có uy tín và đã xây dựng website từ khi mới thành lập. Nhưng tại sao vẫn xếp hạng dưới những website của đối thủ mới ra đời. Thậm chí, website của tôi không được ưu tiên nằm trang nhất của Google ?” – Câu hỏi của rất nhiều DN Việt Nam hiện nay.

Vấn đề xây dựng thương hiệu trên Google của các DN Việt Nam.

ooooôWebsite của DN xuất hiện ở top đầu trang nhất của Google sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng mục tiêu (KHMT), đạt được lượng truy cập website cao. Vị trí top đầu trên Google còn giúp DN có được hình ảnh uy tín trong tâm trí KHMT. Vì họ rất tin tưởng công cụ đánh giá và xếp hạng của Google.

S.E.O giúp website DN có thứ hạng cao trên Google như thế nào ?

Quy trình làm S.E.O:

· Lựa chọn các từ khóa DN muốn có thứ hạng cao trên Google.

· Đánh giá mức độ tối ưu code web hiện tại của website.

· Tối ưu hóa nội dung viết trên trang website (S.E.O onpage).

· Tạo link liên kết bên ngoài (backlink)

(S.E.O offpage).

0

00000Đội ngũ làm S.E.O sẽ phân tích và thay đổi cấu trúc website của DN cho phù hợp với cách thức đánh giá của Google. Kết hợp với sự sắp xếp các từ khóa trên nội dung website sẽ giúp website của DN thân thiện với cách tìm kiếm thông tin của Google. Cuối cùng là thiết lập liên kết với những trang web được Google đánh giá có uy tín cao. Qua đó, nâng thứ hạng website của DN.

0

Tại sao nên chọn VIETADS làm S.E.O cho website của DN bạn ?

00000Quá trình làm S.E.O phải mất từ 3 – 6 tháng mới đạt được kết quả tối ưu cho website. VIETADS tự hào với đội ngũ chuyên gia hiểu tất cả các ngôn ngữ lập trình code web giúp DN thiết kế cấu trúc website phù hợp với các đánh giá thông tin của Google. Kết hợp với đội ngũ Copywriter chuyên nghiệp tư vấn về sự sắp xếp các từ khóa trên nội dung website. Ngoài ra, VIETADS còn sở hữu nhiều trang web được Google đánh giá cao. Vì vậy, chúng tôi có thể tạo liên kết đến website DN để giúp quá trình nâng thứ hạng website của DN diễn ra nhanh chóng và chất lượng hơn. Bên cạnh đó, VIETADS sẽ gửi thông tin tinh hình tiến độ thực hiện S.E.O từng tháng để DN có thể theo dõi và đánh giá chất lượng dịch vụ S.E.O của VIETADS

Description: C:Documents and SettingsBluskyDesktopdoi tac vietads24h.comseo-service.jpg

Quá trình thực hiện tối ưu hóa website (S.E.O) chuẩn. Ảnh:VIETADS

00000Toàn đội ngũ của VIETADS khao khát giúp website của DN đạt thứ hạng cao trên Google. Đồng thời xây dựng thương hiệu DN trên công cụ tìm kiếm Google.

Đăng ký nhận tư vấn S.E.O:

Xây dựng thương hiệu trên googleXây dựng thương hiệu trên google