Quảng Cáo Google

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
Ngày nay các doanh nghiệp không lạ gì khi nghe đến cụm từ " quảng cáo từ khóa trên Google ".Thuật ngữ này ngày càng được nhiều nhân viên Sale khi chào hàng cho các doanh nghiệp điều nói " em làm bên quảng cáo Google ", hay công ty em chuyên quảng cáo google giá rẻ nhất hiện nay.
Vậy quảng cáo Google được hiểu nôn na với nghĩa là " khi 1 doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực thời trang, họ muốn khách hàng của họ tìm đến trang web của họ một cách dễ dàng & nhanh chóng nhất " mà ngay nay công cụ Search trên Google chiếm gần như 90% nhu cầu tìm kiếm thông tin của người tiêu dùng. Khách hàng bắt đầu lên Google search những từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mình có nhu cầu.
Khi người tiêu dùng lên Google tìm kiếm những thông tin liên quan đến ngành thời trang " shop thời trang , quần áo thời trang, quần áo công sở... " thì kết quả của truy vấn tìm kiếm trên Google sẽ cho họ những lựa chọn, nếu đơn vị đó sử dụng những từ khóa để quảng cáo Google thì sẽ được xuất hiện trên những vị trí đầu tiên dễ thấy nhất của Google ----> khách hàng sẽ ghé thăm website từ đó tỷ lệ mua hàng chuyển đổi rất cao.

Khi mọi người tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng một trong những từ khóa của bạn, quảng cáo của quý khách có thể xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm. Hiện tại, quý khách đang quảng cáo đến đối tượng đã quan tâm đến mình.
Quảng Cáo Google

Mọi người có thể chỉ cần nhấp vào quảng cáo của bạn để thực hiện mua hàng hoặc tìm hiểu thêm về bạn.

Bây giờ, bạn có thể quảng cáo cho những người đang tìm kiếm trên Google. Ngay cả khi bạn đã xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google, AdWords có thể giúp bạn nhắm mục tiêu các đối tượng mới trên Google và mạng quảng cáo của chúng tôi.

Kiểm soát tốt hơn

Bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo và điều chỉnh ngân sách cho đến khi đạt được kết quả mà mình muốn. Bạn cũng có thể hiển thị nhiều định dạng quảng cáo khác nhau và thậm chí nhắm mục tiêu quảng cáo đến các ngôn ngữ và vị trí địa lý cụ thể.

Giá trị đo được

Không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu hoặc cam kết về thời gian. Và với tùy chọn chi phí mỗi lần nhấp chuột, bạn chỉ bị tính phí khi có người nhấp chuột vào quảng cáo. Điều này có nghĩa là mỗi đồng tiền trong ngân sách sẽ mang lại các khách hàng tiềm năng mới cho bạn.

Chi phí và thanh toán


Quan tâm về chi phí? Đừng lo lắng – AdWords cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn chi tiêu của mình.

Thiết lập ngân sách của bạn

Không có yêu cầu về chi tiêu tối thiểu – số tiền bạn trả cho AdWords là tùy bạn. Ví dụ: bạn có thể đặt ngân sách hàng ngày là 600,000đ/ ngày và chi phí tối đa là 2,000đ cho mỗi nhấp chuột (click) lên quảng cáo của mình thì bạn sẽ có 300 click/ngày

Khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords​ bên VietadsNewonads. Chúng tôi sẽ cung cấp ước tính lưu lượng truy cập từ khóa và chi phí để bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt về cách chọn từ khóa và tối đa hóa ngân sách của mình.

Chỉ trả tiền cho các kết quả

Quảng cáo Google

Bạn chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo, không phải khi quảng cáo của bạn được hiển thị.


Vị trí địa lý và thiết bị xuất hiện
Nhắm mục tiêu theo địa phương tỉnh/thành phố và nhắm mục tiêu theo vùng!

Thiết lập quảng cáo để chỉ xuất hiện cho những người đang tìm kiếm trong vùng cụ thể. Hiện tại bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu đến khách hàng trực tuyến cách vị trí của bạn một khoảng nhất định.

Vì sao bạn nên đăng ký quảng cáo google adwords tại newonads và vietads24 ?

Công ty newonads và vietads24 là một trong những công ty hợp tác chính với Google tại Việt Nam

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong các giải pháp truyền thông không chỉ về dịch vụ quảng cáo google giá rẻ mà công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ: quảng cáo facebook , quang cao email marketing, dịch vụ seo rẻ , quảng cáo youtube ….

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm nên khi hợp tác với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn sử dụng các giải pháp tốt nhất để đem lại hiệu quả cao và chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi để biết được chất lượng tư vấn, cung cấp về các giải pháp quang cao google gia re và các dịch vụ truyền thông khác tốt nhất.

Vietads và Newonads sẽ là nơi cung cấp dịch vụ quang cao google giá rẻ và chất lượng tốt nhất !