Quảng cáo Google Adwords để tiếp cận khách hàng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 3904 | Cật nhập: 6/5/2018 3:16:13 PM | RSS

Quảng cáo Google Adwords

Để đáp ứng lại yêu cầu của khách hàng về quảng cáo Google Adwords. Chúng tôi cung cấp một số gói dịch vụ như sau:
Gói dịch vụ quảng cáo Google trọn gói:(Go1)
Với hình thức này chúng tôi căn cứ vào các từ khóa cụ thể mà khách hàng muốn quảng cáo (chúng tôi sẽ có tư vấn cho khách hàng những từ khóa phù hợp nhất). vị trí quảng cáo khách hàng yêu cầu, website khách hàng muốn quảng cáo. Từ đó có báo giá chi tiết cụ thể cho khách hàng theo từng từ khóa. Vì mỗi từ khóa có lượng tìm kiếm và độ cạnh tranh khác nhau nên sẽ có giá khác nhau, quý khách vui lòng liên hệ để biết giá chi tiết cụ thể cho từng từ khóa.
Gói dịch vụ quảng cáo Google theo ngân sách:(Go2)
Với hình thức này bạn có thể quảng cáo Google Adwords với bất cứ ngân sách nào!. Bạn tự quyết định đặt ngân sách quảng cáo/ngày cũng như giá thầu các từ khóa và điều chỉnh chiến dịch quảng cáo sao cho phù hợp với tình hình tài chính để đạt được kết quả bạn mong muốn.Ví dụ: Bạn quyết định chi 3.000.000đ tiền quảng cáo/tháng như vậy tương ứng ngân sách/ngày của bạn là 100.000đ/ngày. Với ngân sách/ngày bạn đặt cho chiến dịch quảng cáo, chúng tôi sẽ Xây dựng, tư vấn và giúp bạn lựa chọn một bộ từ khóa tiềm năng với lĩnh vực của bạn và xây dựng chiến dịch với bộ từ khóa đó nhằm tối ưu hóa tối đa hiệu quả ngân sách bạn bỏ ra cũng như tiết kiệm chi phí. Sau mỗi chiến dịch nếu như ngân sách chưa cạn chúng tôi sẽ tăng số ngày quảng cáo cho bạn tương ứng với số tiền còn dư đó. Nếu bạn chưa quản lý được tài khoản và hiều về Adwords chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vẫn cho bạn để bạn có thể chạy và quản lý tài khoản của mình một cách hiệu quả nhất.
Công việc tối ưu của chúng tôi sẽ làm cho bạn:
 1. Khảo sát tìm hiểu về các từ khóa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của bạn
 2. Lên bộ danh sách các từ khóa tiềm năng để đem lại hiệu quả cao cho chiến dịch quảng cáo của bạn
 3. Dự tính ngân sách quảng cáo cho bộ từ khóa đã chọn để đem lại hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí hoặc theo ngân sách bạn đề ra chúng tôi sẽ tối ưu chiến dịch cho phù hợp với ngân sách của bạn
 4. Xây dựng chiến dịch với bộ từ khóa đã lựa chọn
 5. Chạy chiến dịch quảng cáo đồng thời theo dõi đánh giá để có điều chỉnh hợp lý nhất để đem lại hiệu quả tối đa cho chiến dịch
 6. Gửi mail báo cáo hằng ngày vào mail của bạn, mail do chính Google gửi cho bạn.
Hãy biết cách tối ưu hóa hiệu quả tối đa ngân sách bạn có không nên chú trọng vào đấu giá vị trí với các từ khóa cạnh tranh cao mà chưa chắc đem lại hiệu quả và tốn kém chi phí trong quảng cáo Adwords hiện nay.
cách tính chi phí : khách nạp trước một khoản chi phí cho tài khoản quảng cáo Google. Chúng tôi sẽ chạy quảng cáo cho khách hàng tương ứng với số tiền khách đã nạp cho tài khoản. chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cài đặt chiến dịch quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng về cài đặt về giá thầu từ khóa. ngân sách. vị trí địa lý…. để quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất với ngân sách khách hàng đặt ra, mỗi tháng khách hàng trả 300 - 500k phí duy trì và quản lý tài khoản. chúng tôi sẽ gửi mail báo cáo hàng ngày, tuần cho khách hàng(mail do chính google gửi) để khách hàng yên tâm và thống kê cũng như đánh giá hiệu quả quảng cáo. Khách hàng có thể thay đổi thông tin chiến dịch bất cứ lúc nào như thêm từ khóa, sửa nội dung quảng cáo, sửa giá thầu từ khóa,…. chỉ cần liên hệ với hỗ trợ của chúng tôi để yêu cầu và tư vấn.
Bạn còn băn khoăn và thắc mắc một số việc trong gói dịch vụ này như:
Google tính chi phí của từ khóa như thế nào?
Chi phí dành cho mỗi Từ khóa sẽ được Google đem ra đấu giá giữa những nhà tài trợ. Ai trả giá cao nhất thì sẽ được đứng đầu. Nên chi phí từ khóa sẽ không cố định mà chỉ có mức trung bình. Chi phí cho từ khóa tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh, và phụ thuộc vào từng từ khóa cụ thể.
Chi phí phải trả cho mỗi lượt click phụ thuộc gì ?
Chi phí trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo phụ thuộc chủ yếu vào điểm chất lượng. Điểm chất lượng cao chứng tỏ quảng cáo của bạn tốt, và chi phí phải trả cho mỗi lượt Click vào quảng cáo sẽ thấp. chúng tôi sẽ thiết kế nội dung quảng cáo ấn tượng, thu hút để Khách hàng tiềm năng sẽ Click vào quảng cáo và đồng thời sao cho Google đánh giá điểm chất lượng của quảng cáo đạt mức cao nhất.
Lượt click vào Quảng cáo sẽ chia ra làm Lượt click hợp lệ và không hợp lệ:
- Lượt Click hợp lệ: Cùng một máy tính và địa chỉ IP. Khách hàng click vào quảng cáo 100 lượt cũng chỉ tính là 1 lượt Click hợp lệ. Google chỉ tính 1 phí 1 lượt click hợp lệ. Vì thế bạn sẽ không phải lo việc có người cố tình Click nhiều lần vào quảng cáo của mình.
Vị trí của quảng cáo của bạn:
- Phụ thuộc vào câu quảng cáo và từ khóa bạn sẽ quảng cáo. Nên hãy chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để tư vấn cho bạn.
- Phụ thuộc vào ngân sách của bạn, mức giá thầu từ khóa. Nếu bạn muốn luôn đứng ở vị trí đầu tiên thì bạn phải đấu giá từ khóa với các đối thủ cạnh tranh cùng bạn
Nếu bạn muốn tự mình chạy được quảng cáo Google Adwords chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp bạn hiểu và có thể tự chạy được quảng cáo cho mình hãy liên hệ với chúng tôi
Quảng cáo Google Adwords là gì?
Google Adwords là hình thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm google. Khi người sử dụng truy vấn một tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm của google sau đó sẽ trả về một danh sách các kết quả liên quan đến truy vấn. Quảng cáo Google Adwords cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. và nó hoạt động theo mô hình Pay-Per-Click (PPC) có nghĩa là bạn chỉ phải trả tiền khi có người dùng click vào quảng cáo của bạn.
Lợi ích Của Quảng Cáo Google Adwords?
 1. Quảng cáo của bạn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google khi tìm kiếm với từ khóa liên quan
 2. Khách hàng tiềm năng biết đến và kết nối với doanh nghiệp của bạn
 3. Mở rộng được thị trường khách hàng rộng lớn và đúng mục tiêu
 4. Bạn có thể tự đưa ra ngân sách cho quảng cáo của bạn
 5. Bạn chỉ phải trả tiền khi có người dùng click vào quảng cáo của bạn
 6. Dễ dàng thay đổi nội dung, chiến lược quảng cáo để phù hợp từng thời điểm
Quảng cáo Google Adwords ở Việt Nam?
Ở Việt Nam có rất nhiều công ty làm về dịch vụ quảng cáo Google. Với chi phí có thể nói là rất hấp dẫn, tại sao họ lại đưa ra được mức giá hấp dẫn và cạnh tranh đến vậy?. đa số các công ty này sử dụng Google Adwords theo một cách không chính thống như là sử dụng mã khuyến mại ( Adwords Voucher) không hợp lệ và một số thủ thuật khác, thông tin về chiến dịch quảng cáo của khách hàng không minh bạch. quảng cáo không ổn định như cam kết 24/24h … hiệu quả thực sự đem lại không cao.
Quảng cáo google adwords ở Việt Nam đang đi dần về đúng giá trị thực của nó. Google đã ngừng áp dụng mã khuyến mại tại Việt Nam. do đó để quảng cáo được bạn cần phải làm “đúng luật Google”. bạn có thể bắt đầu quảng cáo trên Google bằng cách truy nhập vào trang http://adwords.google.com để đăng ký một tài khoản Google Adwords sau đó làm theo hướng dẫn để hoàn tất thiết lập tài khoản của bạn. và bạn có thể bắt đầu quảng cáo một cách dễ dàng. Nhưng để quảng cáo làm sao đem lại hiệu quả cao với chi phí thấp nhất có thể thì đối với một người mới bắt đầu và chưa am hiểu sâu vể Adwords quả thật khó. Chúng tôi với nhứng cá nhân được cấp chứng chỉ về Adwords trong lĩnh vực quảng cáo tim kiếm tìm hiểu về chứng chỉ Google do chính Google xác nhận thể hiện mình là một người am hiểu về Google Adwords sẽ giúp bạn tư vấn về chiến dịch quảng cáo, như nội dung quảng cáo, từ khóa,.. tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo để làm sao quảng cáo với chi phí thấp nhất có thể và đem lại hiệu quả cao trong quảng cáo Google.
Các nhà quảng cáo đang thi nhau đấu giá để đạt vị trí cao trong quảng cáo Google Adwords nhưng chưa chắc chiến dịch quảng cáo của bạn đem lại hiệu quả. Chúng tôi muốn hướng tới cách làm việc và tư duy mới về quảng cáo Google Adwords để đem lại hiệu quả thực sự trong kinh doanh đó là tập chung vào tối ưu hóa hiệu quả tối đa ngân sách bạn có chứ không phải tập chung vào đấu giá để đạt được vị trí trên Google Adwords.
VietAds