Quảng cáo mạng hiển thị Google

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo mạng hiển thị Google

Ngoài một số công cụ quảng cáo cực kỳ hiệu quả trên Google như " quảng cáo google adwords, quảng cáo youtube, quảng cáo trên mobile... " mới đây Google lại cho ra đời hệ thống quảng cáo mạng hiển thị Google vậy chúng ta phải hiểu thế náo về hình thức & cách thức hoạt động của quảng cáo mạng hiễn thị Google.

Quảng cáo mạng hiển thị Google

1. Google liên kết hệ thống website trên toàn thế giới :

Thay vì 1 doanh nghiệp trên toàn thế giới muốn thông điệp của mình ( Banner hay text về thông tin doanh nghiệp, các hình thức khuyến mãi của mình xuất hiện trên những trang website có lượng visitor khũng như Alexa, Amazon, Ebay, Vnxpress, Dantri...) doanh nghiệp đó phải liên hệ trực tiếp với các chủ của website đó để đàm phán thì đến bay giờ khi mà Google cho ra đời hệ thống quảng cáo mạng hiễn thị các doanh nghiệp đó chỉ cần làm việc trực tiếp với Google, sau đó hệ thống Google sẽ cho phép các Banner & Text của khách hàng hiễn thị ngẫu nhiên trên các hệ thống website Pannert của Google.

2. Các thức hoạt động của mang hển thị Google :

Trong hệ thống Google Display Network có rất nhiều Tag để khách hàng có thể lựa chọn ( vị trí, chủ đề, giới tính, độ tuổi, tiếp thị lại ).Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà có sự lựa chọn phù họp nhất tạo ra giá trị lợi nhuận cao nhất của doanh nghiệp.Các mẫu Banner sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên các trang Pulisher của Google theo tỷ lệ giá bid & điểm chất lượng càng cao thì tần số xuất hiện càng nhiều

3.Tiếp cận khách hàng mới:

Nắm bắt sự chú ý của người nào đó ở các điểm khác nhau trong chu kỳ mua. Ví dụ: nếu bạn chạy cửa hàng cung cấp tranh ảnh, bạn có thể thu hút sự chú ý của một người mẹ khi cô ấy đọc các đánh giá về các thương hiệu sơn có thể rửa được tốt nhất, nhưng trước khi cô đặt đứa trẻ mới tập đi vào ghế xe hơi và bắt đầu mua.

4.Chọn nơi quảng cáo của bạn xuất hiện:

Trong Mạng hiển thị, bạn có thể chọn cụ thể hơn nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện -- bạn có thể chọn các loại trang hoặc các trang web cụ thể cho quảng cáo, cũng như đối tượng để hiển thị quảng cáo của mình.

5.Thu hút người dùng bằng các định dạng quảng cáo hấp dẫn:

Định dạng văn bản, hình ảnh, video hoặc đa phương tiện có thể xuất hiện trên Mạng hiển thị.

Hãy đến với Vietads để quảng cáo mạng hiển thị Google giá rẻ & dịch vụ tốt nhất

 • Google Display Network

  Google Display Network

  9/27/2014 10:59:48 AM

  Google Display Network (GDN)

  Ngày nay khách hàng càng quan tâm nhiều đến GDN ( mạng hiển thị Google ) khách hàng chỉ cần làm việc với Google thay gì phải làm việc trực tiếp với những trang web riêng lẻ ! Hệ thống Google Display Network giúp khách hàng dễ dàng lưạ chọn vị trí quảng cáo !

  ...xem chi tiết