Quảng Cáo Trên Đi Động

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

QUẢNG CÁO TRÊN DI ĐỘNG

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển một cách vượt bậc, các phương tiện truyền thông đại chúng cũng chạy theo, cách đây 10 năm công nghệ PC & Laptop phát triển mạnh nhưng chỉ khoãn 3 năm trở lại đây thì smartphone bắt đầu phát triển nhanh & hiện tại số người sử dụng smartphone trên toàn cầu đang tăng rất nhanh.

Quảng Cáo Trên Di Động

Do vậy hiện nay hình thức quảng cáo trên di động đang trở nên khá phổ biến, các đơn vị Agency cung cấp dịch vụ này tương đối nhiều, để khách hàng có thể lựa chọn được một đơn vị nào đó trong một rừng đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên di động tương đối là khó khăn.

Vietads nắm bắt được cơ hội này & hiểu rõ sự khó khăn của khách hàng nên đã mất một thời gian dài để nghiên cứu để làm sao cung cấp dịch vụ Quảng cáo trên di động tốt nhất & hiệu quả nhất cho khách hàng !

Quý doanh nghiệp quan tâm đến việc tăng doanh thu & tăng Brand thương hiệu trên Mobile vui lòng liên hệ với Vietads

  • Những ưu điểm của quảng cáo mobile hiện nay

    Những ưu điểm của quảng cáo mobile hiện nay

    7/28/2017 3:29:03 PM

    Hiện nay việc sử dụng điện thoại di động có kết nối internet ngày càng phổ biến, vì thế việc lựa chọn quảng cáo trên di động có kết nối internet được nhiều người sử dụng để quảng cao cho thương hiệu, sản phẩm của mình

    ...xem chi tiết