Tôi có thể tự triển khai quảng cáo được không

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 3989 | Cật nhập: 6/15/2016 2:09:24 PM | RSS

Tôi có thể tự triển khai quảng cáo google adwords không? Tại sao tôi nên thuê dịch vụ quảng cáo google Adwords?

- Được. Bạn hoàn toàn có thể tự triển khai quảng cáo google adwords bằng cách đăng ký một tài khoản quảng cáo với google. Tuy nhiên, các công ty chuyên nghiệp luôn chọn phương án thuê dịch vụ vì các lý do sau:

a. Các chuyên gia của các đối tác google có bằng cấp của google, có kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo nên khi họ triển khai chiến dịch cho bạn sẽ chuyên nghiệp hơn.

b. Do tài khoản được tối ưu tốt nên dù có cộng thêm cả phí dịch vụ nhưng tổng chi phí có thể còn rẻ hơn cả bạn thuê nhân viên triển khai (khi tính cả chi phí lương, chi phí khác cho nhân viên đó…).

c. Khi quảng cáo của bạn có những sự cố trục trặc, thông thường bạn giao tiếp với hệ thống của Google qua hệ thống trả lời tự động mất 1 tuần mới có câu trả lời, nhưng các đối tác google thì có sự kết nối trực tiếp với các chuyên gia và họ sẽ xử lý sự cố, có giải pháp nhanh chóng hơn, bạn ko bị lỡ đi các cơ hội kinh doanh do sự cố đó mang lại.

d. Các công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp họ có những phần mềm hệ thống dịch vụ giúp quản lý tài khoản một cách chuyên nghiệp và tối ưu, do họ phục vụ hàng nghìn khách hàng nên chi phí /khách hàng sẽ thấp, còn nếu bạn từ cung tự cấp bạn sẽ ko thể sử dụng các phần mềm dịch vụ chuyên dụng.

e. Chi phí thuê một chuyên gia triển khai thì quá đắt, chi phí cơ hội cho những sai lầm của nhân viên thông thường triển khai dịch vụ lại quá lớn. Còn nếu bạn là chủ doanh nghiệp, thời gian bạn dành cho việc triển khai quảng cáo google, bạn có thể dành cho việc bạn có chuyên môn cao, chắc chắn bạn kiếm được nhiều thu nhập hơn.

Như vậy, thuê dịch vụ là một xu hướng tất yếu của quá trình chuyên môn hóa, chuyên nghiệp hóa trong phân công lao động xã hội. Vấn đề của bạn là hãy chọn một nhà cung cấp tốt chứ ko phải là tự mày mò thực hiện thứ mà bạn không có thế mạnh.

VietAds