Marketing Oniline

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 6154 | Cật nhập: 1/24/2019 1:00:01 PM | RSS

“Thảm họa YouTube” Rebecca Black nghỉ học vì bị nhạo báng

Rebecca Black, cô ca sĩ 14 tuổi gắn liền với nickname “thảm họa Youtube”, đã quyết định nghỉ học. Rebecca được biết tới sau khi trình làng một video ca nhạc bị chê “tơi tả” nhưng thu hút hơn hai chục triệu lượt người xem.

Sau video clip được đánh giá là tẻ nhạt và nực cườiFriday, Rebecca tiếp tục trình làng video clip ca nhạc thứ hai, cũng bị chỉ trích nặng nề không kém. Và cũng giống như Friday, video clip mới mang tên My Moment của cô cũng thu hút lượt xem lớn kèm theo những lời bình luận không mấy tích cực.

Không chỉ bị ghét trên Youtube, cô bé 14 tuổi muốn trở thành ca sĩ này cũng không được lòng các bạn cùng trường. Được biết, mới đây, Rebecca Black đã quyết định nghỉ học với lý do cô bị các bạn trong trường bắt nạt.


Marketing Oniline

"Thảm họa Youtube" Rebecca Black đã quyết định nghỉ học sau khi bị nhạo báng và bắt nạt quá nhiều tại trường.

Chia sẻ với kênh truyền hình ABC News, nữ ca sĩ của Friday cho biết, sau khi phát hành liền tù tì hai đĩa đơn và không nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, cô đã bị chỉ trích và bôi nhọ khá nhiều ở trường. Kết quả, mẹ của Rebecca đã quyết định để con học tại nhà thay vì tới trường như bạn bè cùng lứa tuổi.

“Cứ trông thấy tôi đi qua là mọi người lại bắt đầu hát Friday bằng một giọng đầy nhạo báng… Rồi sau đó họ lại hỏi tôi “Này Rebecca, có biết hôm nay là thứ mấy không?”, cô bé 14 tuổi kể lại. (Friday nghĩa là thứ sáu).
Marketing Oniline

Rebecca Black tại lễ trao giải Teen Choice 2011 mới đây.

Được biết, dù bị chỉ trích khá nhiều nhưng Rebecca vẫn không từ bỏ đam mê trở thành ca sĩ của mình. Trong ca khúc mới My moment của mình, cô bé 14 tuổi này đã khẳng định điều đó bằng câu hát Weren't you the one who said I would be nothing. But I'm about to prove you wrong (tạm dịch là Bạn không phải là người duy nhất nói rằng, tôi đã sai. Nhưng tôi sẽ chứng tỏ cho bạn thấy rằng, bạn đã lầm) hay Said I'm doing big things, things you've never dreamed of. I hope you're happy because I'm about to blow up (tạm dịch là Tôi đang làm những điều to lớn mà bạn không bao giờ nghĩ tới. Hi vọng, bạn sẽ vui vì tôi sẽ không nổi giận đâu).

My moment được xem là lời tuyên bố và thách thức của Rebecca đối với những người nhạo báng cô. Nữ ca sĩ 14 tuổi này khẳng định, dù mọi người có bình luận gì, nói gì về những sản phẩm âm nhạc của cô, cô vẫn tin đây là thời khắc quan trọng của mình và quyết tâm không bao giờ từ bỏ mơ ước trở thành ca sĩ. Bên cạnh đó, “thảm họa Youtube” còn tuyên bố, cô đang thu âm 5 ca khúc mới và dự định sẽ phát hành trong tháng 8 này.VIETADS MEDIA
Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Đakao, Q1, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0906.928.128 - 0907.140.16