Quảng Cáo Facebook

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng Cáo Facebook

Quảng cáo trên Facebook với giá chỉ từ 1.300 đ/ cpc đến với Vietads để quảng cáo facebook giá rẻ nhất.VietAds sẽ tư vấn sâu hơn về quang cao facebook cho quý doanh nghiệp.Là hình thức quảng cáo trên các trang mạng xã hội có lượng truy cập lớn như Facebook, Google +…

Quảng Cáo facebook

Hình 1 của Vietads : Quảng cáo facebook

Thông điệp của doanh nghiệp sẽ xuất hiện dưới dạng các trang tùy biến theo ý muốn của bạn. Trên Facebook đó là Fanpage, còn trên Google plus sẽ là các lượt follower đối với các nội dung thông điệp của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn đăng quảng cáo tại các khu vực cho phép trên các trang này.

Tính lan truyền nhanh, khả năng lan tỏa của thông điệp lớn của quảng cáo facebook.Với các chuyên viên nghiên cứu & triển khai độc lập về Quảng cáo và Tiếp thị trực tuyến qua mạng xã hội, diễn đàn.

Cùng kinh nghiệm triển khai các dịch vụ về thương hiệu trực tuyến , VietAds chắc chắn giúp quý khách hàng triển khai hiệu quả các chiến dịch quảng cáo, kích hoạt thương hiệu & xây dựng thương hiệu trên facebook.

Quảng Cáo Facebook

Hình 2 của Vietads : Quảng cáo facebook


Hiện nay VietAds cung cấp các dịch vụ quảng cáo facebook & triển khai xây dựng thương hiệu trên facebook như sau:
1. Quảng cáo Facebook bình thường

Facebook Ads xuất hiện tại cột quảng cáo bên phải.Hình thức quảng cáo này, bạn có thể dẫn khách hàng về Fanpage của mình hoặc 1 website, Landing-page nào đó bất kì.


2. Sponsored Stories
Hình thức quảng cáo Sponsored Stories dựa trên việc một ai đó Like,Share, Comment một hình ảnh, status, hoặc trực tiếp lên timeline Fanpage của bạn, từ đó những người bạn trong friend list của người vừa tương tác sẽ nhìn thấy và thực hiện theo.


3. Promote Page Post
Hình thức Promote Page Post là bạn trả một khoản phí để Post của bạn trên Fanpage xuất hiện liên tục trên Top news feed của những người đã like Fanpage của bạn và bạn bè họ (tùy chọn).
Doanh nghiệp nên lựa chọn loại hình quảng cáo nào cho phù hợp?

 • Tại sao phải quảng cáo facebook

  Tại sao phải quảng cáo facebook

  6/4/2018 5:26:54 PM

  “Rất nhiều khách hàng sẵn sàng chia sẻ thông tin thường xuyên trên Facebook – đây chỉ là một trong nhiều cách để nhanh chóng chia sẻ thông tin,” - Michael Donnelly, giám đốc marketing tương tác tại Coca-Cola.

  ...xem chi tiết

 • Quảng cáo Facebook giá rẻ - Quảng cáo Facebook

  Quảng cáo Facebook giá rẻ - Quảng cáo Facebook

  9/27/2014 10:46:51 AM

  QUẢNG CÁO FACEBOOK GIÁ RẺ

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Facebook tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu quả & giá cả họp lý thì rất khó cho khách hàng.

  ...xem chi tiết

 • Làm fanpage

  Làm fanpage

  9/27/2014 10:47:04 AM

  Các điều lưu ý khi làm Fanpage

  Tác giả nhấn mạnh rằng, làm social media không phải là platform driven mà là content driven. Nghĩa là chúng ta phải có content trước sau đó mới tính tiếp là dùng platform nào là phù hợp. Youtube, Facebook hay Twitter chỉ là công cụ mà thôi.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ quảng cáo Facebook

  Dịch vụ quảng cáo Facebook

  9/27/2014 10:47:18 AM

  Dịch vụ quảng cáo Facebook

  Với các chuyên viên nghiên cứu & triển khai độc lập về Quảng cáo và Tiếp thị trực tuyến qua mạng xã hội, diễn đàn.

  ...xem chi tiết