Tăng đơn hàng ngay với cách tạo quảng cáo trên facebook hiệu quả

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 878 | Cật nhập: 7/28/2017 1:51:28 PM | RSS

Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Chính bởi lượng truy cập đông đảo mỗi ngày mà Facebook trở thành môi trường quảng cáo hấp dẫn thu hút rất đông các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân tham gia vào các hoạt động quảng cáo facebook.

Đừng nghĩ quảng cáo Facebook không hiệu quả

Tăng đơn hàng ngay với cách tạo quảng cáo trên facebook hiệu quả

Facebook đang trở thành một trong những kênh quảng cáo online phổ biến nhất

Với số lượng người khổng lồ đã biến Facebook trở thành một trong những kênh quảng cáo online phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Lợi ích của quảng cáo Facebook là giúp sản phẩm dịch vụ của bạn có thể đến với hàng tỉ người dùng khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hơn nữa, hình thức quảng cáo facebook cũng dễ làm và dễ thực hiện, so với các kênh quảng cáo online khác thì chi phí quảng cáo Facebook cũng rẻ hơn rất nhiều thậm chí là hoàn toàn miễn phí. Bằng cách lập trang Facebook, fanpage quảng cáo sản phẩm dịch vụ là bạn đã thu hút sự chú ý của không ít người dùng mạng xã hội.

Tăng đơn hàng ngay với cách tạo quảng cáo trên facebook hiệu quảComment, share hay bày tỏ cảm xúc tăng lên thì sẽ góp phần đẩy thông tin sản phẩm hay bài viết của bạn lên

Một khi lượng tang like facebook lên hay tang like fanpage bằng những comment hay bày tỏ cảm xúc tăng lên thì sẽ góp phần đẩy thông tin sản phẩm hay bài viết của bạn lên những vị trí cao của thanh tìm kiếm Google. Đó là hình thức quảng cáo đơn giản, miễn phí và có hiệu quả tức thời, không cao. Muốn bài viết quảng cáo tiếp cận nhiều hơn đối tượng thì bạn phải bỏ ra một khoảng chi phí nhưng không đáng kể so với những gì bạn sẽ đạt được từ chiến dịch quảng cáo đó là lượt xem và lượt like tăng lên góp thúc đẩy doanh số bán hàng. Hiện nay đã có nhiều công ty lớn nhỏ, cá nhân tham gia quảng cáo facebook bởi tính tiện dụng, hiệu quả mà nó mang đến.

Cách tạo quảng cáo trên Facebook hiệu quả

Tăng đơn hàng ngay với cách tạo quảng cáo trên facebook hiệu quả

Trình quản lý quảng cáo hoặc Power Editor giúp việc tạo một chiến dịch quảng cáo trên Facebook sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều

Việc tạo một chiến dịch quang cao facebook sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng các công cụ phổ biến như Trình quản lý quảng cáo hoặc Power Editor, và thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn vào công cụ Trình quản lý quảng cáo hoặc Power Editor rồi ấn Tạo chiến dịch. Lúc này, màn hình có thể xuất hiện dòng, Sử dụng luồng tạo theo hướng dẫn. Nếu bạn không chọn, nó sẽ tự động chuyển sang luống tạo quảng cáo.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mục tiêu quảng cáo facebook. Nếu mục tiêu tạo quảng cáo để lượng truy cập vào website hay thu hút thêm người tải ứng dụng thì hãy chọn Lưu lượng truy cập ở cột Cân nhắc.

Bước 3: Bạn click vào Tiếp tục rồi chọn mục quảng cáo Trang, Doanh nghiệp, Website hay Sự kiện.

Bước 4: Vào mục chọn đối tượng, chọn đối tượng mục tiêu của chiến dịch quảng cáo. Tại mục ngân sách, chọn số tiền thích hợp bạn có thể dành cho chiến dịch quảng cáo.

Bước 5: Là bước cuối cùng trong cách tạo quảng cáo facebook, bạn nhấp vào Đặt hàng. Nhưng trước khi đặt hàng bạn phải chuẩn bị hình ảnh và văn bản để quảng cáo.

Tăng đơn hàng ngay với cách tạo quảng cáo trên facebook hiệu quả

Một chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả cũng cần một nội dung hấp dẫn, lôi cuốn

Lưu ý, để một chiến dịch quảng cáo facebook hiệu quả và thành công, bên cạnh yếu tố chi phí bỏ ra nhiều hay ít thì đòi hỏi bạn phải đầu tư vào chất lượng bài viết. Cũng một sản phẩm hay dịch vụ đó nhưng nội dung bài viết hay, từ ngữ lôi cuốn hấp dẫn, chân thật, hình ảnh sống động bắt mắt thì bài viết của bạn sẽ thu hút được rất nhiều lượt xem hơn, kéo theo đó là tang like facebook hay tang like fanpage lên rất nhiều sẽ góp phần làm cho doanh số tăng lên đáng kể.

Trên đây là 5 bước đơn giản để tạo một chiến dịch quảng cáo facebook, hi vọng bạn sẽ có được một chiến dịch quảng cáo thành công.

Bạn có thể xem thêm quảng cáo google