Làm thế nào để quảng cáo google adwords hiệu quả nhất?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 591 | Cật nhập: 6/5/2017 5:16:47 PM | RSS

Mạng internet là chiếc cầu nối giúp giúp khách hàng và doanh nghiệp có thể liên kết được với nhau và với việc internet bùng nổ như hiện nay thì việc tiếp cận khách hàng của các doanh nghiệp thông qua chiếc máy tính có kết nối mạng internet càng trở nên dễ dàng hơn. Vậy cần phải làm gì để khách hàng có thể tìm được đến bạn? Hiện nay có rất nhiều cách giúp các công ty, doanh nghiệp…có thể tiếp cận đến khách hàng thông qua việc quang cao facebook, quảng cáo youtube, quang cao email marketing,... và hiện nay quang cao google adwords cũng là một trong những cách giúp tiếp cận đến khách hàng hiệu quả nhất. Vậy làm cách nào để quang cao google hiệu quả nhất ? Dưới đây là những cách giúp bạn có thể làm được điều đó:

1.Link đến các trang đích liên quan

Bạn không nên sử dụng trang chủ để làm trang đích, trừ khi đó là trang bán hàng chủ đích. Thay vào đó bạn hãy sử dụng link để đến một sản phẩm cụ thể bằng cách sau đây:

Hãy tạo ra trang đích đến liên quan đến việc quảng cáo, sau đó biên tập nội dung cho liên quan đến việc quảng cáo, hướng đến đối tượng người dùng. Và phần quan trọng không kém là phải thiết kế bắt mắt, thu hút được khách hàng.

link trang dich google adword

2.Cần tối ưu những cài đặt của chiến dịch

Để quảng cáo google adwords thành công trước tiên bạn phải hướng đến khách hàng mục tiêu của mình bằng cách chọn ngôn ngữ và quốc gia mà bạn muốn quảng cáo.

3.Kiểm tra các quảng cáo phức tạp

Khi sử dụng hình thức quảng cáo google sẽ cho phép chúng ta kiểm tra các quảng cáo phức tạp cùng một lúc. Chính vì điều đó sẽ giúp chúng ta có thể tìm ra được quảng cáo nào có tỉ lệ kích chuột cao hơn.

Khi chúng ta tạo từ 3 đến 5 quảng cáo, mỗi quảng cáo sẽ cho ta những kết quả khác nhau và mang lại những lợi ích khác nhau. Từ đó chúng ta có thể nhận biết được quảng cáo nào đem lại hiệu quả tốt nhất và có thể loại bỏ được những quảng cáo không hiệu quả.

4.Cần lựa chọn và chèn được từ khóa mục tiêu vào trong quảng cáo

Bạn có thể sử dụng Wordtracer để tối ưu được từ khóa. Khi đã lựa chọn được từ khóa tốt nhất thì hãy chèn từ khóa vào phần tiêu đề và miêu tả của quảng cáo. Điều này sẽ giúp rất nhiều trong quang cao google, bởi vì Google sẽ đánh dấu và in đậm các từ khóa đã được tìm kiếm trong quảng cáo của chúng ta.

nghien cuu tu khoa seo

5.Quảng bá lợi ích

Chúng ta cần phải xác định được những lợi ích nổi bậc nhất của sản phẩm hoặc dịch vụ, sau đó hãy đưa chúng vào trong quảng cáo của bạn. Ví dụ: giảm cân hiệu quả trong 4 tuần… Điều đó sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

6.Hãy sử dụng các từ hấp dẫn để chèn vào trong quảng cáo

Chúng ta hãy bắt đầu tiêu đề với những từ như: “giảm giá, mới nhất, miễn phí,…” để tạo ngay sự chú ý cho khách hàng.

7.Sử dụng các từ ngữ kích thích cảm xúc cho người xem

Việc sử dụng các từ ngữ có thể tạo ra cảm xúc sẽ tạo ra nhiều phản ứng với người xem. Khi khách hàng sử dụng internet thường tìm kiếm một giải pháp nào đó cho vấn đề của mình. Chính vì vậy ngoài việc marketing online thì việc sử dụng cảm xúc để thu hút họ sẽ giúp quảng cáo của bạn có nhiều người truy cập hơn.

cam xuc nguoi xem

Các cụm từ có thể giúp quảng cáo của bạn thu hút được khách hàng hơn:

Giảm giá

Khuyến mãi đặc biệt

Download miễn phí

Hãy tham gia ngay ngày hôm nay….

8.Sủ dụng ưu thế sản phẩm độc nhất cho quảng cáo của bạn

Điều này sẽ giúp quảng cáo của bạn có sự khác biệt so với các đối thụ cạnh tranh khác. Vì thế mà sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ tốt hơn và khác biệt hơn với đối thủ.

9. Cần lại bỏ những từ không liên quan, ảnh hưởng gì đến sản phẩm dịch vụ cần quảng cáo.

Chúng ta cần loại bỏ những từ không liên quan, không mang lại lợi ích cho quảng cáo để cho lời văn trong quảng cáo ngắn gọn và xúc tích hơn. Điều đó còn giúp chúng ta chuyên nghiệp hơn trong việc quảng cáo google adwords .

10.Cần tránh những người tìm kiếm các dịch vụ/sản phẩm miễn phí.

Nhiều khách hàng thường chỉ muốn tìm kiếm những dịch vụ hay các sản phẩm miễn phí. Chính vì vậy mà chúng ta không cần số lần kích chuột của số lượng khách hàng này, bởi vì họ không có nhu cầu mua các sản phẩm, dịch vụ. Việc hạn chế đó sẽ giúp giá quảng cáo google adwords của bạn sẽ thấp hơn vì tránh được những khách hàng không có nhu cầu thực sự.

Trên đây là những cách giúp cho việc quang cao google của bạn sẽ hiệu quả hơn. Và hiện nay Vietads24h của chúng tôi là một trong những công ty giải pháp truyền thông hiệu quả hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài việc quảng cáo google giá rẻ, quang cao facebook, quảng cáo youtube…Thì Vietads24 cũng là một trong những công ty seo hàng đầu tại Việt Nam, bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ seo dưới đây:

http://vietads24h.com/dich-vu/dich-vu-seo.html

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ hiện tại của công ty chúng tôi tại đây.