Lựa chọn dịch vụ SEO giá rẻ thế nào để khỏi lợi bất cập hại

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 706 | Cật nhập: 6/24/2017 11:28:24 AM | RSS

SEO từ khóa lên top tìm kiếm Google luôn là sự mong muốn của các doanh nghiệp nhằm tăng khả năng nhận diện sản phẩm và tăng doanh số bán hàng. Chính bởi sự nôn nóng muốn đưa website nhanh chóng lên top mà nhiều công ty đã thuê những dịch vụ seo rẻ để rồi “ngậm đắng nuốt cay”.

Lựa chọn dịch vụ SEO giá rẻ thế nào để khỏi lợi bất cập hại

SEO từ khóa lên top tìm kiếm Google luôn là sự mong muốn của các doanh nghiệp

Những rủi ro thường trực khi sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ

- Website tự dưng mất hút: Bạn đang rất hớn hở khi website của mình chễnh trệ trên top đầu của tìm kiếm Google và lượng khách hàng ghé thăm cũng tăng lên đột biến. Đột nhiên một ngày đẹp trời nọ, bạn vào thanh tìm kiếm gõ từ khóa thậm chí là gõ đầy đủ địa chỉ tên website nhưng cũng không thấy đâu cả. Lúc đó bạn mới bắt đầu cuống lên, gọi điện đến dich vu seo gia re lúc trước thì nhận lấy câu “đổ thừa” đại loại là, “Chúng tôi đã làm đúng như những gì ghi trong hợp đồng, là SEO lên top mới lấy tiền, còn việc website tự dưng biến là do bạn không biết cách quản lý hoặc là...”. Ngoài những công ty seo giá rẻ uy tín, chất lượng thì hầu hết các dịch vụ SEO giá rẻ đều sử dụng những chiêu trò và thủ thuật để qua mặt thuật toán Google. Một khi Google phát hiện ra thì web của bạn không cánh mà bay tự dưng tụt hạng, hoặc biến mất vĩnh viễn khởi trang tìm kiếm tùy theo mức độ vi phạm nặng nhẹ.

Lựa chọn dịch vụ SEO giá rẻ thế nào để khỏi lợi bất cập hại

Việc sử dụng các dịch SEO không đảm bảo khiến doanh nghiệp có thể gặp nhiều rủi ro

- Rất khó khăn trong việc phục hồi: “Tiền mất tật mang” là tình cảnh của bao doanh nghiệp khi trót sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ. Việc tụt hạng hoặc xóa khỏi trang tìm kiếm Google trong một thời gian ngắn tạm thời thì không vấn đề gì chỉ cần thay đổi cách SEO là có thể khôi phục lại. Tuy nhiên, nếu như mức độ vi phạm nặng thì rất có thể Google sẽ xóa hẳn website của bạn ra khởi thanh tìm kiếm, thế là hết cơ hội khôi phục lại. Như vậy việc kiếm tiền online của bạn xem như kết thúc tại đây. Thế mới thấy hậu quả khi sử dụng dich vu seo gia re là như thế nào.

Bạn có thể xem thêm:

quảng cáo google adwords

quảng cáo facebook

quảng cáo youtube

quảng cáo cốc cốc

quảng cáo email marketing

Cách nhận diện dịch vụ seo rẻ uy tín chất lượng

- Cam kết lên top trong một thời gian dài bền vững: Có thể bạn sẽ không vui khi thấy nghe cam kết của công ty SEO uy tín đưa ra đó là SEO lên top trong một thời gian gian vài tháng thậm chí là hơn 1 năm. Nhưng bạn đừng lo vì điều nó mà nên vui mới phải. Bởi những cong ty seo chuyên nghiệp giá rẻ họ không chạy theo lợi nhuận mà dùng các chiêu trò gian lận. Họ dùng seo tong the đúng với những yêu cầu và thuật toán của Google tìm kiếm, từ việc đầu tư nội dung viết bài seo chất lượng, xây dựng backlink từ từ, đồng thời tạo ra các mối liên kết tin cậy nhằm giúp website lên top một cách lâu dài và bền vững.

Lựa chọn dịch vụ SEO giá rẻ thế nào để khỏi lợi bất cập hại

Việc bền vững trong SEO là một đòi hỏi cho một dịch vụ chất lượng

- Giá thành cao hơn so với các dịch vụ SEO giá rẻ không uy tín: Bạn sẽ do dự bởi giá thành của những công ty se uy tín đưa ra luôn ở mức cao, thậm chí là gấp 2-3 lần so với các dịch vụ SE rẻ. Nhưng đó cũng là điều hiểu nhiên vì họ phải tốn rất nhiều khoản chi để giúp cho website của bạn lên top ổn định và ở lâu trên đó, trong khi những dịch vụ SEO giá rẻ cấp tốc thì chỉ đơn giản họ dùng các thủ thuật nhằm che mắt các thuật toán Google nên có giá rẻ là đương nhiên. Nhưng đừng vì ham rẻ mà phải đau đầu khổ để khôi phục lại website bị Google đánh sập và đôi khi, số tiền bỏ ra khôi phục còn lớn hơn gấp nhiều lần so với thuê dịch vụ SEO uy tín.

Việc đơn giản của bạn là thiết kế một website chuyên nghiệp và thuê công ty SEO uy tín, giá rẻ là có thể yên tâm chờ đợi website của mình từng bước leo lên top tìm kiếm của Google.