Vì sao chúng ta cần phải làm seo cho website?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 650 | Cật nhập: 6/6/2017 2:35:15 PM | RSS

SEO có lẽ là từ khá quen thuộc đối với những ai làm marketing online. Thường bất kỳ một công ty, doanh nghiệp, hay tư nhân nào khi vừa mới thành lập website thì họ thường chọn một công ty làm seo chuyên nghiệp nào đó để giúp website của họ tìm được khách hàng và lên được top của Google. Chính vì điều đó mới thấy được tầm quan trọng của công việc seo là như thế nào. Tuy nhiên nhiều người vẫn thực sự chưa hiểu seo là như thế nào và tại sao chúng ta cần phải seo website đến như vậy?

SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu công cụ tìm kiếm). Đây là một phương pháp giúp tối ưu hóa website của bạn và giúp cho công cụ tìm kiếm của Google tìm đến được website của bạn nhiều nhất, đồng thời sẽ thu thập được thông tin một cách dễ dàng và đầy đủ từ website của bạn nhất.

seo la gi

Tại sao bạn phải làm seo?

Khi bạn quyết định kinh doanh các sản phẩm hay dịch vụ nào trên internet thì điều mà bạn mong muốn nhất là làm sao khi khách hàng tìm các sản phẩm dịch vụ bên bạn thì sẽ hiện lên website của bạn ở trang đầu tìm kiếm của Google.

Một thống kê cho thấy, 90% người dùng sẽ click vào 5 kết quả đầu tiên, và 70% người dùng chỉ xem trang đầu tiên trên Google, chính vì thế mà sản phẩm trên website của bạn không lọt được vào top 5 thì bạn khó bán được sản phẩm nào.

Khi nào thì bạn sẽ tiến hành seo?

Khi một công ty thiết kế website chuyên nghiệp và xây dựng xong một website cho bạn cần phải đảm bảo cấu trúc của website phải thân thiện với Google nhất. Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng chỉ cần có một website đẹp mắt là đã có nhiều người truy cập và đó hoàn toàn là một ý nghĩ sai lầm. Bởi nếu bạn không chú trọng đến việc hỗ trợ của website của bạn thì website của bạn có đẹp mấy cũng chẳng ai biết đến. Và hiện này việc SEO đang cạnh tranh rất mạnh, nếu hôm nay bạn không SEO thì ngày mai đối thủ của bạn đã SEO mất rồi. Và điều quan trọng hơn nữa là khi từ khóa của bạn đã lên top thì bạn cũng không ngừng nghỉ việc seo vì đối thủ của bạn cũng làm seo và sẽ vượt lên bạn.

vì sao phai lam seo cho website

Vậy làm seo như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều cong ty seo luôn chào mời khách hàng với dich vu seo gia re với các gói như seo tổng thể hay seo từ khóa. Vậy thì quy trình seo sẽ như thế nào? Khi làm seo thì chúng ta chia ra làm 2 thành phần: on-page và off-page.

SEO On-page là bạn phải tối ưu hóa cấu trúc website,cần phải định nghĩa đầy đủ các thẻ, xây dựng sitemap hợp lý , viết bài seo sao cho chuẩn nhất và hữu ích cho người dùng.

Vì sao phải làm seo cho website

SEO Off-page là bạn xây dựng những backlink có chất lượng tốt từ những website khác, forum, từ các mạng xã hội về website của mình.

Để đưa được một website lên được top google thì mất khá nhiều thời gian, từ việc tìm kiếm, phân tích từ khóa, xây dựng nội dung, backlink, đồng thời phối hợp với các hình thức marketing khác: quảng cáo email marketing, quang cao google adwords, quảng cáo youtube, quang cao facebook, quang cáo trên điện thoại … phải mất của bạn từ 3 đến 6 tháng mới đem lại hiệu quả.

Và hiện tại thì Vietads24hNewonads là một trong nhưng công ty seo và chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ giải pháp truyền thông hiện có ở công ty của chúng tôi dưới đây:

http://vietads24h.com/dich-vu.html

Hãy đến với chúng tối để khách hàng biết đến bạn, qua đó sẽ thu hút được một lượng khách hàng về với công ty bạn và gia tăng doanh số bán hàng của bạn ngay từ ngày hôm nay.